Hội Người cao tuổi xã Thạch Châu tham gia Hội thi Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Lộc Hà năm 2023 đạt giải nhất!

Thứ ba - 26/09/2023 04:03
Thực hiện Kế hoạch cuả Hội Người cao tuổi huyện Lộc Hà về việc tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2023. Hội Người cao tuổi xã Thạch Châu đã ban hành kế hoạch tham dự Hội thi. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tập luyện nghiêm túc và chu đáo, các hội viên Hội người cao tuổi xã nhà đã giành Giải nhất. Đây là sân chơi bổ ích, các hội viên Hội người cao tuổi xã nhà có dịp giao lưu, gặp gỡ, trình diễn tài năng với niềm đam mê ca hát, tăng thêm tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau; Hội thi cũng góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, qua đó động viên người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Sau khi Hội thi kết thúc, Hội Người cao tuổi xã Thạch Châu được Hội Người cao tuổi huyện Lộc Hà chọn là đội xuất sắc tham gia Hội thi tiếng hát người cao tuổi cấp tỉnh./.
                                                                                                                                    PS: Phan Bích